แนวคิด

ที่พัก FLAG Zushi ใน Zushi มีอัตราการทำซ้ำสูง

มันเป็นสถานที่ที่ได้รับการบันทึกและความไว้วางใจอย่างมาก

เราดำเนินงาน FLAG Zushi สถานที่พักที่มีชื่อเสียงใน Zushi มันภูมิใจอัตราการทำซ้ำสูงและได้รับการตอบรับอย่างดีจากคนจำนวนมาก นอกจากนี้ยังใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีจากสถานี JR Zushi และมีสถานที่ยอดนิยมเช่นหาด Zushi และ Zushi Marina ในบริเวณใกล้เคียง
มันเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่พักยอดนิยมที่มีประวัติที่พิสูจน์แล้วเช่นการใช้งานโดยแขกหลายคน นี่คือที่พักที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวและเพื่อน เรายังพยายามทุกวิถีทางในการสร้างบรรยากาศที่สะดวกสบาย นี่คือสิ่งอำนวยความสะดวกที่พักที่ได้รับความไว้วางใจสูงดังนั้นหากคุณต้องการที่จะพักในจังหวัดคานางาวะโปรดใช้มัน

บริการ

เราดำเนินงานด้านที่พักด้วยความสำเร็จมากมายใน Choshi

เราตั้งเป้าที่พักที่มีบรรยากาศดีใน Choshi

ราคา

หากคุณกำลังมองหาที่พักใน Zushi ให้ไปที่ FLAG Zushi

ที่พักนี้มีที่เดินเท้าจากสถานี Zushi

เสียงพูด

ที่พักยอดนิยมได้รับการโหวตจากลูกค้าจำนวนมาก

ได้รับการตอบรับอย่างดีจากหลาย ๆ คนสำหรับความคิดเห็น

 • เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยพร้อมความเป็นหนึ่งเดียว!

  2021/04/27

  จากลูกค้าที่ใช้ห้อง c

  "ขอบคุณค่ะมันสวยมากเฟอร์นิเจอร์ก็รวมกันฟูกก็นุ่ม! มันอยู่ใกล้กับสถานีฉันเลยรู้ทันทีเพราะมันอยู่ใกล้สถานีฉันได้ยินเสียงรถไฟสั่นและเสียง ใกล้บ้านของฉันยังมีกลิ่นผงซักฟอกเล็กน้อยฉันจึงไม่แนะนำเพราะฉันคิดว่าคนที่แพ้ง่ายอาจกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ไม่นานและฉันก็สนุกกับมันมากเพราะ ห้อง! "

  ★★★★★เข้าใจแล้ว!

 • ห้อง B สำหรับ 2 คน

  2020/09/14

  ทำเลที่ตั้งดีมากและโฮสต์ก็เป็นคนที่สื่อสารได้ง่าย

  มันสุภาพมากตั้งแต่ตอนเช็คอินและฉันรู้สึกขอบคุณมาก นอกจากนี้ยังสะดวกสบายเพราะมันง่ายต่อการสื่อสารระหว่างการเข้าพักและเมื่อฉันเช็คเอาท์ ขอบคุณมาก.

 • ห้อง A สำหรับ 4 คน

  2020/09/14

  เดินไม่ไกลจากสถานีเป็นบ้านที่สะอาดมาก! สิ่งที่ดีกว่าที่ฉันคาดไว้คือห้องนอนแบ่งออกเป็นสองห้องและกว้างกว่าที่ฉันคาดไว้! การเดินเล่นและไปคาเฟ่ใกล้ ๆ ในตอนเช้าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี!

ทางเข้า

ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าถึงที่พักใน Choshi

ย่อ

ชื่อสถานที่

Luna House Choshi Kamakura

ที่อยู่

1-3-26 Yamane เมือง Choshi จังหวัด Kanagawa

เบอร์โทรศัพท์
046-845-9293
ชั่วโมงรับโทรศัพท์

9:00-18:00

วันหยุดปกติ

ไม่มีเลย

ที่จอดรถใกล้เคียง

มีที่จอดรถแบบหยอดเหรียญใช้เวลาเดินจากสถานที่ 1 นาที

สถานี Times Isogo

ลานจอดรถ Hokuto

ทางเข้า

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าที่พักค้างคืนในบริเวณ Choshi นั้นอยู่ใกล้กับสถานี Choshi และชายฝั่ง Choshi และสามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยรถไฟหรือรถยนต์ มันเป็นห้องที่กว้างขวางพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ในบ้านดังนั้นจึงมีลูกค้ามากมายที่ใช้มันซ้ำ ๆ ถ้ามันเป็นเรื่องง่ายสำหรับครอบครัวที่จะใช้ มีข้อมูลการเข้าถึงโดยละเอียดดังนั้นโปรดใช้

เกี่ยวกับเรา

นี่คือสิ่งอำนวยความสะดวกที่พักที่มีอัตราการทำซ้ำสูงใน Zushi

บริษัท ที่มีผลงานด้านที่พักที่มีชื่อเสียงใน Zushi

ซึ่งแตกต่างจากโรงแรมและเรียวกังมันเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถอยู่ในขณะที่กินวิถีชีวิตของคุณเองและการปรุงอาหารที่บ้าน (ห้อง C สำหรับ 2 คนไม่มีห้องครัว) นี่คือสถานที่ให้บริการที่เป็นที่นิยมซึ่งได้รับการจัดอันดับว่าสะอาดสะอาดและมีสไตล์ เราพยายามทุกวิถีทางเพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีสำหรับแขกของเรา เป็นผลให้โรงแรมเติบโตขึ้นเป็นโรงแรมที่มีความสำเร็จมากมายและความไว้วางใจอย่างลึกซึ้ง ลูกค้าหลายคนที่ใช้บริการอีกครั้งมีอัตราการทำซ้ำสูง รูปภาพของอินน์ถูกโพสต์ไว้ในแกลเลอรี่ดังนั้นหากคุณสนใจโปรดดู
เราให้บริการห้องพักพร้อม Wi-Fi ฟรี ดังนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับอินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้เนื่องจากเป็นสถานที่ที่ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ภายในบ้านเช่นเครื่องปรับอากาศทีวีจอแบนและโซฟาซึ่งแตกต่างจากโรงแรมและอินน์คุณจึงสามารถพักผ่อนในห้องขนาดใหญ่ราวกับอยู่บ้าน เปิดให้เช็คอินจนถึง 22:00 น. และตอนดึก แต่โปรดแจ้งให้ที่พักทราบเวลาที่คาดว่าจะมาถึงล่วงหน้า พนักงานพูดภาษาอังกฤษและสเปนนอกเหนือจากภาษาญี่ปุ่นดังนั้นชาวต่างชาติจึงสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจ หากคุณกำลังมองหาที่พักในคานางาวะโปรดใช้มัน

เราพยายามที่จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกในบรรยากาศที่ดีเพื่อให้คุณสามารถอยู่ต่อได้อย่างมั่นใจใน Zushi

โรงแรมแห่งนี้อยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากสถานี Zushi มีสถานีหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียง 56 กิโลเมตรจากสนามบินที่ใกล้ที่สุดและที่จอดรถสาธารณะโดยไม่ต้องจองล่วงหน้า นอกจากนี้เนื่องจากที่จอดรถอยู่ใกล้เคียงคุณสามารถเที่ยวชมสถานที่ด้วยรถยนต์ของคุณเองและเช่ารถยนต์ได้อย่างง่ายดาย มีการโพสต์แผนที่ของพื้นที่โดยรอบและวิธีการเข้าถึงดังนั้นโปรดอ้างอิงเมื่อใช้อินน์ การเช็คอินเปิดให้บริการจนถึงช่วงดึกเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องยุ่งยาก
ที่พักที่ตกแต่งใน Zushi ให้บริการที่พักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ดังนั้นคุณสามารถใช้อินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีห้องครัวพร้อมไมโครเวฟตู้เย็นและเตา ด้วยเหตุนี้คุณสามารถซื้อส่วนผสมที่ซูเปอร์มาร์เก็ตใกล้เคียงและปรุงอาหารด้วยมือของคุณเอง ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะเพลิดเพลินไปกับการเดินทางเช่นเที่ยวชมสถานที่ในเวลากลางวันและอาหารโฮมเมดในเวลากลางคืน (ห้อง C สำหรับ 2 คนไม่มีห้องครัว) หากคุณกำลังคิดจะใช้ที่พักในคานากาว่าโปรดแจ้งให้เราทราบ