แนะนำข้อมูลการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่สะดวกสำหรับการขนส่งโดยไม่คำนึงถึงวิธีการขนส่ง

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับที่พักสำหรับการท่องเที่ยวในเขตซูชินั้นโดดเด่นด้วยความจริงที่ว่ามีลูกค้าจำนวนมากที่มาเยี่ยมครอบครัวซ้ำ มันมีสองประเภทของหน่วยในบ้านเดี่ยวตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยใกล้กับสถานี Zushi เพื่อให้คุณสามารถใช้มันเหมือนวิลล่า เดินทางโดยรถไฟไปยังศาลเจ้าและวัดและสถานที่ยอดนิยมที่มีสถานที่ทางประวัติศาสตร์มากมาย แต่ยังมีถนนสาธารณะใกล้ถนนประจำจังหวัดทำให้สะดวกในการเดินทางโดยรถยนต์ หากคุณขับรถคุณสามารถไปรอบ ๆ สถานที่ที่เป็นที่นิยมในพื้นที่โชนันได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งมีความกว้างทั้งบนชายฝั่งและบนภูเขาดังนั้นจึงแนะนำให้เดินทางด้วยเวลามากมาย
นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ครบครันที่ชั้นล่างสำหรับการเดินทางกับครอบครัวผู้สูงอายุที่มีเด็กที่มีกระเป๋าเดินทางจำนวนมากและไม่สามารถเข้าถึงเท้าของพวกเขาได้ แขกที่หลากหลายกำลังใช้บริการโดยไม่คำนึงถึงสมาชิกกลุ่มอายุหรือวัตถุประสงค์ในการเดินทาง นอกจากนี้เราได้แนะนำการเข้าถึงรายละเอียดสิ่งอำนวยความสะดวกที่เราภูมิใจในอัตราการทำซ้ำสูงซึ่งได้รับคำขอมากมายสำหรับการใช้งานดังนั้นโปรดดู

หลายครอบครัวใช้สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการพักค้างคืนในการเที่ยวชมเมือง Choshi

ย่อ

ชื่อสถานที่

Luna House Choshi Kamakura

ที่อยู่

1-3-26 Yamane เมือง Choshi จังหวัด Kanagawa

เบอร์โทรศัพท์
046-845-9293
ชั่วโมงรับโทรศัพท์

9:00-18:00

วันหยุดปกติ

ไม่มีเลย

ที่จอดรถใกล้เคียง

มีที่จอดรถแบบหยอดเหรียญใช้เวลาเดินจากสถานที่ 1 นาที

สถานี Times Isogo

ลานจอดรถ Hokuto

ทางเข้า

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าที่พักค้างคืนในบริเวณ Choshi นั้นอยู่ใกล้กับสถานี Choshi และชายฝั่ง Choshi และสามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยรถไฟหรือรถยนต์ มันเป็นห้องที่กว้างขวางพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ในบ้านดังนั้นจึงมีลูกค้ามากมายที่ใช้มันซ้ำ ๆ ถ้ามันเป็นเรื่องง่ายสำหรับครอบครัวที่จะใช้ มีข้อมูลการเข้าถึงโดยละเอียดดังนั้นโปรดใช้

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีพนักงานรักษาความปลอดภัยหลายคนที่สามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ

การเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นที่นิยมในหมู่ครอบครัวใกล้กับหาด Zushi

โรงแรมแห่งนี้อยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากสถานี Zushi มีสถานีหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียง 56 กิโลเมตรจากสนามบินที่ใกล้ที่สุดและที่จอดรถสาธารณะโดยไม่ต้องจองล่วงหน้า นอกจากนี้เนื่องจากที่จอดรถอยู่ใกล้เคียงคุณสามารถเที่ยวชมสถานที่ด้วยรถยนต์ของคุณเองและเช่ารถยนต์ได้อย่างง่ายดาย มีการโพสต์แผนที่ของพื้นที่โดยรอบและวิธีการเข้าถึงดังนั้นโปรดอ้างอิงเมื่อใช้อินน์ การเช็คอินเปิดให้บริการจนถึงช่วงดึกเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องยุ่งยาก
ที่พักที่ตกแต่งใน Zushi ให้บริการที่พักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ดังนั้นคุณสามารถใช้อินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีห้องครัวพร้อมไมโครเวฟตู้เย็นและเตา ด้วยเหตุนี้คุณสามารถซื้อส่วนผสมที่ซูเปอร์มาร์เก็ตใกล้เคียงและปรุงอาหารด้วยมือของคุณเอง เป็นไปได้ที่จะเพลิดเพลินไปกับการเที่ยวชมสถานที่ในเวลากลางวันและพักผ่อนอย่างสบายในตอนเย็นด้วยการปรุงอาหารแบบโฮมเมด (ไม่มีเครื่องซักผ้าและห้องครัวในห้อง C สำหรับ 2 ท่าน)

หากคุณกำลังคิดจะใช้ที่พักในคานากาว่าโปรดแจ้งให้เราทราบ

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับความนิยมในหมู่ครอบครัวที่ต้องการพักในซูชิเป็นที่นิยมในหมู่พื้นที่โชนันซึ่งมีจุดที่น่าสนใจมากมายทั้งทางด้านภูเขาและฝั่งทะเลโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการเล่นทะเล ตั้งอยู่ใกล้ชายฝั่ง Zushi มันเป็นทำเลที่ตั้งที่ดีสำหรับทั้งผู้ที่เพลิดเพลินกับการพักผ่อนของทะเลและผู้ที่ต้องการสำรวจสถานที่ทางประวัติศาสตร์และศาลเจ้าและวัด
นอกจากนี้เนื่องจากเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกสไตล์ที่พักซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวที่สร้างขึ้นในเขตที่อยู่อาศัยของสถานี Chika แบ่งออกเป็นสองขนาดใหญ่และขนาดเล็กเราให้ความสำคัญกับบรรยากาศสบาย ๆ ในการเยี่ยมชมวิลล่าใหม่โดยไม่ต้องเข้าครอบครัวคู่รักและเพื่อน แต่ละหน่วยมีอุปกรณ์ครบครันพร้อมห้องครัวและห้องน้ำและได้รับการติดตั้งฉนวนป้องกันเสียงรบกวนเพื่อให้ลูกค้ารายอื่นไม่สนใจ นอกจากนี้เรายังยอมรับการใช้งานของทั้งสองหน่วยดังนั้นจึงมีผู้ทำซ้ำที่สามารถเช่าทั้งอาคารเป็นกลุ่มได้ถึง 10 คน เครื่องซักผ้าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ที่ชื่นชอบการพักผ่อนริมทะเลเดินทางกับเด็กเล็กและพักเป็นเวลานาน Wi-Fi ยังสะดวกสำหรับการค้นหางานและจุดท่องเที่ยวระหว่างการเข้าพัก (2 คน) ไม่มีเครื่องซักผ้าและอุปกรณ์ครัวในห้อง C สำหรับแขก)

FLAG Zushi เป็นที่พักที่มีชื่อเสียงดังนั้นโปรดใช้ด้วยความมั่นใจ