เป็นที่นิยมเมื่อแขกที่มาพักกับครอบครัวมาเที่ยวคามาคู

ที่พักใกล้สถานีถัดจากคามาคุระสามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยรถไฟหรือรถยนต์ดังนั้นจึงมีคุณสมบัติที่หลายครอบครัวและลูกค้าจำนวนมากใช้บ่อย สิ่งอำนวยความสะดวกที่แต่ละกลุ่มสามารถแบ่งใช้โดยแบ่งเป็นบ้านสองหลังในรูปแบบของที่พักอาศัยพร้อมห้องน้ำและห้องครัวในแต่ละยูนิตดังนั้นพวกเขาจึงได้รับการตอบรับที่ดีเช่นเดียวกับการพักผ่อนเหมือนอยู่บ้านโดยไม่มีทางน้ำเข้า คุณ ห้องใหม่พร้อมเตียงลอฟต์สำหรับ 2 ท่านจะเปิดระหว่างสถานี

เราได้เตรียมชุดของ Wi-Fi สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำเครื่องครัว ฯลฯ กรุณาใช้โดยไม่ลังเล (ห้องคู่ไม่มีห้องครัว)

คุณสมบัติของ FLAG Zushi

มันเป็นสถานที่ที่มีเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ในบ้านในคามาคุระที่คุณสามารถพักได้โดยไม่ต้องใช้น้ำสำหรับครอบครัว

ในพื้นที่โชนันซึ่งเป็นที่นิยมของกิจกรรมทางทะเลที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสถานี JR Zushi ใกล้กับชายหาดที่เปิดอย่างรวดเร็วและชายฝั่ง Zushi ซึ่งมีลูกค้าจำนวนมากที่ต้องการเล่นวินด์เซิร์ฟ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการตกแต่งและติดตั้งในบ้านมีชุดครัวที่สะอาดพร้อมเครื่องครัวและห้องน้ำพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในแต่ละหน่วยดังนั้นคุณจึงสามารถพักได้โดยไม่ต้องกังวลกับลูกค้ารายอื่น มันได้รับการตอบรับดี (ไม่มีเครื่องซักผ้าและอุปกรณ์ครัวในห้องพร้อมเตียงใต้หลังคาสำหรับ 2 ท่าน)
นอกจากนี้สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันด้วยเครื่องซักผ้าที่มีมูลค่าสูงโดยลูกค้าที่เพลิดเพลินกับการพักผ่อนของทะเลและ Wi-Fi ที่จำเป็นสำหรับผู้ที่ทำงานในระหว่างการทำงาน สิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับพื้นที่โชนันไม่เพียง แต่เพื่อจุดประสงค์และสมาชิกของคุณเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้งานได้ตลอดระยะเวลาการเข้าพักด้วยการจองล่วงหน้าทางโทรศัพท์หรือบนเว็บไซต์ เรามีคำขอและคำถามดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

ที่พักที่สามารถเดินทางไปคามาคุระได้อย่างสะดวกมีผู้ทวนจำนวนมาก

สิ่งอำนวยความสะดวกนี้ประกอบไปด้วยสองประเภทของหน่วยในบ้านหลังหนึ่งตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยใกล้สถานี Zushi ในพื้นที่โชนันซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจของทะเลมันอยู่ใกล้กับชายหาดซึ่งเปิดเร็วโดยเฉพาะและหาด Zushi ซึ่งเต็มไปด้วยลูกค้าที่เพลิดเพลินกับการเล่นวินด์เซิร์ฟเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับทะเลคันโต นอกจากนี้ศาลเจ้าและวัดที่เข้าชมโดยลูกค้าในประเทศและต่างประเทศและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่มีสถานที่ทางประวัติศาสตร์หลายแห่งอยู่ใกล้กับสถานีหนึ่งมาก
มันเป็นสถานีใกล้กับถนนประจำจังหวัดที่มีที่จอดรถสาธารณะที่ไม่จำเป็นต้องจองล่วงหน้าดังนั้นคุณจึงสามารถอยู่ได้อย่างมั่นใจไม่เพียง แต่โดยรถไฟ แต่ยังโดยรถยนต์ นอกจากนี้ยังมีห้องพักที่ชั้นล่างพร้อมหน่วยทั้งหมด (สามขั้นตอนไปยังทางเข้า) ซึ่งเด็กเล็กสามารถใช้เช่น buggies และผู้พิการ

เราได้นำเสนอบทวิจารณ์แบบปากต่อปากเกี่ยวกับที่พักที่มีชื่อเสียงของเราจำนวนมาก แต่เรายังรับคำถามจากโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ต โปรดติดต่อเรา

ที่พัก Kamakura มี 2 ห้องนอนสำหรับ 10 คน

ต่างจากโรงแรมและโรงแรมเล็ก ๆ มันเป็นโรงแรมที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ หน่วยมีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศทีวีจอแบนและห้องน้ำส่วนตัว ไมโครเวฟและตู้เย็น ห้องครัวมีเตาและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ดังนั้นคุณสามารถซื้อและปรุงอาหารได้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้เคียง คุณสามารถพักผ่อนร่างกายของคุณในบ้านส่วนตัวที่ทันสมัยและสะอาดตาในขณะที่รับประทานอาหารที่คุ้นเคยที่ปลายทางที่คุณไม่สามารถหลีกหนีได้ (ห้องที่มีเตียงใต้หลังคาสำหรับ 2 คนไม่มีห้องครัว)
หลังจากพักร่างกายของคุณเราขอแนะนำให้คุณเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง จุดที่ใกล้ที่สุด ได้แก่ หาด Zushi วัด Hase-dera, Senrai Benzaiten, หอคอยทางทะเลโยโกฮาม่า มีที่จอดรถสาธารณะใกล้กับโรงแรมที่ไม่จำเป็นต้องจองล่วงหน้าดังนั้นคุณสามารถเที่ยวชมสถานที่ด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือเช่ารถยนต์

หากคุณกำลังมองหาที่พักในคานางาวะใช้ประโยชน์จากที่พักของ Zushi-FLAG Zushi

มันเป็นแกลเลอรีที่พักที่สามารถพักกับผู้คนจำนวนมากในคามาคุระ

ที่พักที่เปิดใน Zushi เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกยอดนิยมที่หลายคนใช้

การตกแต่งภายในของสิ่งอำนวยความสะดวกและภาพถ่ายของเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้จะถูกโพสต์ในแกลเลอรี่ หากคุณกำลังพิจารณาใช้โปรดดูเพราะจะช่วยให้ทราบการตกแต่งภายในและบรรยากาศของห้อง ที่นี่เป็นโรงแรมที่ได้รับความคิดเห็นมากมายเช่นความสะอาดความทันสมัยและความสวยงาม

เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อทำให้โรงแรมเป็นบรรยากาศที่ดีเพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายของพวกเขา
เป็นผลให้ บริษัท ได้เติบโตเป็นจำนวนมากของความสำเร็จและความไว้วางใจอย่างลึกซึ้ง นอกจากนี้ยังเป็นโรงแรมที่มีอัตราการทำซ้ำสูงเช่นผู้ที่เคยใช้ครั้งเดียว

ที่พักแห่งนี้เข้าถึงได้ง่ายพร้อมสถานีรถไฟและที่จอดรถสาธารณะในบริเวณใกล้เคียง

หากคุณกำลังคิดถึงการเที่ยวชมคานากาว่าโปรดติดต่อเราเพราะเป็นโรงแรมที่คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบาย

แนวคิด

ที่พักใน Choshi มีอัตราการทำซ้ำสูง

มันเป็นสถานที่ที่มีความสำเร็จมากมายและไว้วางใจ

เราให้บริการที่พักที่มีชื่อเสียงใน Choshi มีอัตราการทำซ้ำสูงและได้รับการตอบรับอย่างดีจากหลาย ๆ คน มันเป็น 56km จากสนามบินฮาเนดะและมีหลายสถานีในระยะที่เดินได้ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ยอดนิยมเช่นหาด Choshi และหอคอยทางทะเลโยโกฮาม่า
มันเป็นที่พักยอดนิยมที่มีความสำเร็จมากมายเช่นการใช้งานโดยลูกค้าจำนวนมาก สิ่งอำนวยความสะดวกนี้สามารถใช้ได้กับครอบครัวจำนวนมาก นอกจากนี้เรามุ่งมั่นที่จะสร้างบรรยากาศที่สะดวกสบายและสะดวกสบาย ที่นี่เป็นโรงแรมที่น่าเชื่อถือดังนั้นหากคุณต้องการพักใน Kanagawa โปรดใช้มัน