สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมกับเครื่องใช้เฟอร์นิเจอร์และ Wi-Fi มีให้บริการสำหรับกลุ่มใหญ่

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าที่พักค้างคืนในพื้นที่คามาคุระและชิชิเป็นห้องที่สามารถใช้ราวกับว่าคุณกำลังพักในบ้านที่กว้างขวาง ทั้งสองห้องมีห้องครัวเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ในบ้านดังนั้นจึงเป็นที่นิยมสำหรับครอบครัว นอกจากนี้เนื่องจากสามารถใช้งานได้มากถึง 10 คนจึงมีการเข้าพักจำนวนมากที่มีผู้คนจำนวนมากและลูกค้าที่ใช้บ่อยเมื่อรวบรวมในห้องนั่งเล่นกว้างขวางสามารถเพลิดเพลินกับมัน ในขณะที่เราอัปเดตบล็อกในสถานที่ที่เข้าถึงได้ดีใกล้กับชายฝั่ง Isogo โปรดดู

 • ห้องครัวและห้องนั่งเล่นกว้างขวาง

  ยังสำหรับการทำงาน!

  2021/09/30
  ที่พักของ Zushi FLAG Zushi ก็มีส่วนร่วมในธุรกิจเวิร์มเคชั่นในเมือง Zushi ด้วย เรายินดีต้อนรับการจองสำหรับครอบครัวและธุรกิจ หลังเลิกงาน เดินไปที่หาดซู...
 • ห้องนอน 4 และ 6 ห้องนอน

  ความสะดวกสบาย◎

  2021/05/13
  ธงซูชิ ・ ห้องนอนใต้หลังคา 2 ห้อง ・ ห้องชั้นเดียวมี 4 เตียง ・ 6 เตียง 3 ชั้น เรามีห้องพัก 3 ห้อง ห้องพักทุกห้องเรียบง่ายและได้รับการประเมิ...
 • ห้องพร้อมเตียงใต้หลังคา

  นอกจากนี้สำหรับการเดินทางกับคนสองคน◎

  2021/04/27
  เราได้รับคำชมอย่างสูงจากทั้งสองคนที่ทำการจองที่ Airb! ↓↓↓ ทั้งสองวันที่ฉันใช้เวลาเพียงเล็กน้อยจากโตเกียวไปยังซุชินั้นยอดเยี่ยมมากกับการเข้าพักที่น่าร...
 • ภาพภายนอกคาเฟ่

  การยกเลิกภาวะฉุกเฉิน

  2021/03/23
  ด้วยการยกเลิกภาวะฉุกเฉิน เราได้เปิดร้านกาแฟอีกครั้งโดยมีห้อง FLAG Zushi C ซื้อกลับบ้านได้ด้วย กรุณาแวะเมื่อคุณเข้ามาใกล้เรา ธุรกิจ: อังคาร / ...
 • นั่งเล่นทานอาหารพร้อมโปรเจ็กเตอร์

  ที่พักของ Zushi-FLAG Zushi-Living พร้อมโปรเ...

  2021/01/05
  ลูกค้าที่ใช้บริการที่พักของ Zushi - FLAG Zushi - ยินดีที่จะรับฟังข้อมูลจากเว็บไซต์จอง ↓↓↓↓↓↓ เป็นพื้นที่ที่ดีมากและสิ่งอำนวยความสะดวกในครัวก็สมบูรณ์แ...
 • FLAG แกงกะหรี่พิเศษ

  ที่พักในงาน Zushi-FLAG Zushi-Cafe

  2020/12/22
  ที่โรงแรมใน Zushi-FLAG Zushi- ร้านฟอร์จูนเนอร์ยางลบฮังโกะเวิร์คช็อปอื่น ๆ บาร์ 1 วัน ฯลฯ เรากำลังจัดงานสนุก ๆ ที่คาเฟ่ นอกจากนี้เรายังมีเค้กท...
 • ห้องซีเตียงลอฟท์

  ที่พักใน Zushi-FLAG Zushi- รีวิวยอดนิยม!

  2020/12/01
  จากแขกที่เข้าพักในสถานที่พักใน Zushi-FLAG Zushi- "เป็นอินน์ที่ตั้งอยู่ติดกับสถานี Zushi สะดวกสบายมากด้วยการตกแต่งภายในที่มีสไตล์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ส...
 • ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง

  ที่พักใน Zushi-FLAG Zushi - แนะนำสำหรับคืนต...

  2020/11/17
  ที่ร้านกาแฟที่อยู่ติดกับสถานที่พักของ Zushi-FLAG Zushi- เรามีแกงกะหรี่ข้าวและขนมประจำวันที่คัดสรรมาอย่างดี เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00-16.00 น. ในวันธรรมด...
 • ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง

  ที่พักใน Zushi-FLAG Zushi- คะแนนรีวิว "9"

  2020/11/10
  เราได้รับรีวิว 9 จาก 10 รายการจากเว็บไซต์จองห้องพักจากลูกค้าที่เข้าพักในสถานที่พักใน Zushi-FLAG Zushi- เป็นกลุ่ม! ขอบคุณสำหรับการประเมินของคุณ! เจ้าห...
 • ที่พักใน Zushi-FLAG Zushi จากผู้เข้าพักระยะยาว

  2020/10/29
  แขกที่มาพักที่ FLAG Zushi เป็นเวลานานในสถานที่พักใน Zushi กล่าวว่า "คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับเสน่ห์ของ Zushi ได้ในพื้นที่ที่เงียบสงบ"
 • เตียงลอฟท์สำหรับ 2 ท่าน

  ที่พักใน Zushi-FLAG Zushi- ☆☆☆☆☆

  2020/10/21
  เราได้รับ 5 ดาวจากแขกที่เข้าพักในสถานที่พักใน Zushi-FLAG Zushi-!
 • airb superhost

  สถานที่พักของ Zushi-FLAG Zushi- "Super Host"

  2020/10/15
  สถานที่พักของ Zushi-FLAG Zushi - ได้รับการประเมินให้เป็น "super host" ในเว็บไซต์จองการเดินทาง "airb"! เราจะพยายามอย่างเต็มที่ในทุกๆวันเพื่อให้แขกของเราได้...
 • ロゴ

  สิ่งอำนวยความสะดวกที่พักของ Zushi-FLAG Zush...

  2020/09/29
  เราได้รับการจัดอันดับเว็บไซต์จอง 8.3 ณ วันที่ 25 กันยายน 2020 สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่พักใน Zushi-FLAG Zushi คุณสามารถดูความคิดเห็นจากแขกที่เข้าพักได้ที่เ...
 • 広々したキッチン

  ที่พักใน Zushi-FLAG Zushi-

  2020/09/14
  逗子の宿泊施設ーFLAG Zushiーにご宿泊頂いたお客様からお部屋の様子や宿泊のご感想などお声をたくさん頂きました。 当HPのお客様の声欄に他予約サイトから頂いたお...
 • ห้องครัวกว้างขวาง

  Zushi Accommodation-FLAG Zushi- ★★★★★

  2020/09/08
  สิ่งอำนวยความสะดวกที่พักของ Zushi-FLAG Zushi - ถูกโพสต์ไว้ในเว็บไซต์การจองหลายแห่งนอกเหนือจากเว็บไซต์สิ่งอำนวยความสะดวก หนึ่งในนั้นคือ airb มีคะแนนระดั...
 • บันไดจากห้องนั่งเล่นกว้างขวางไปชั้น 3

  ที่พักใน Zushi-FLAG Zushi-

  2020/08/31
  วันนี้เป็นวันสุดท้ายของเดือนสิงหาคม มีเมฆเป็นบางส่วน แต่วันนี้เป็นช่วงเช้าที่ร้อน ที่พัก Zushi-FLAG Zushi - ในเดือนสิงหาคมมีผู้คนจำนวนมากใช้ทั้งครอบครั...
 • รายชื่อแขกและเครื่องวัดอุณหภูมิ

  แนวทางมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อโคโรนาสายพัน...

  2020/08/13
  ในสถานที่พักของ Zushi-FLAG Zushi- เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของการติดเชื้อ coronavirus ใหม่นอกเหนือจากการทำความสะอาดตามปกติการฆ่าเชื้อโรคของแต่ละสถานที่การระ...
 • ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง

  Zushi ที่พัก -Flag Zushi ยอดนิยมกับเด็ก ๆ !

  2020/08/03
  Zushi Accommodation-FLAG Zushi-Room A มีห้องนั่งเล่นกว้างขวางพร้อมความอบอุ่นของไม้และเฟอร์นิเจอร์เรียบง่ายและเป็นที่นิยมมากสำหรับแขกที่มีเด็ก ๆ ในพื้นที่สะอาด
 • ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง

  Zushi Accommodation-FLAG ความคิดเห็นจากผู้เ...

  2020/07/27
  แขกที่เข้าพักที่ Zushi Accommodation-FLAG Zushi- * ห้องพักสะอาดและมีสไตล์ * ใกล้กับสถานี * ทำเลที่สะดวกใกล้กับย่านช็อปปิ้งและทะเล ขอบคุณ...
 • โลโก้ FLAG Zushi

  FLAG Zushi-Cafe-Open!

  2020/07/18
  Zushi Accommodation-FLAG Zushi-Cafe เปิดทำการวันที่ 7/21 (อังคาร)! เปิดให้บริการตั้งแต่ 10:00 น. - 16:00 น. ในวันธรรมดา (อังคาร, พฤหัสบดี, พฤหัสบดี, แล...
< 12 ... 4 >

เราให้บริการห้องพักที่สะอาดและมีสไตล์ในพื้นที่ที่เป็นที่นิยมพร้อมทำเลที่ดี มีสองรูปแบบหนึ่งมีห้องใต้หลังคาสำหรับสองคน ทั้งสองห้องมีห้องน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกของตัวเองดังนั้นคุณสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกได้ทันที นอกจากนี้เนื่องจากห้องเพียบพร้อมด้วยเครื่องซักผ้าและราวตากผ้าจึงเป็นที่นิยมในหมู่ลูกค้าที่ชื่นชอบการท่องชายฝั่ง Zushi ที่อยู่ใกล้เคียงและแขกระยะยาว (ห้อง C สำหรับ 2 ท่านมีเครื่องซักผ้าและห้องครัว) ไม่มี)
นอกจากนี้ห้องพักเพียบพร้อมด้วย Wi-Fi เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยสำหรับการทำงานและวันหยุด สิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 10 คนมีห้องครัวขนาดใหญ่หันหน้าไปทางระเบียงที่สดใสชุดรับประทานอาหารที่กว้างขวางและโซฟาทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน บล็อกนี้ยังแนะนำข้อมูลล่าสุดและสิ่งอำนวยความสะดวกดังนั้นโปรดดู