อยู่รอบ ๆ Choshi และเพลิดเพลินกับพื้นที่โชนัน

ที่พักใกล้สถานีถัดจากคามาคุระมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ได้รับความนิยมในกลุ่มใหญ่และครอบครัว เพราะมันเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการตกแต่งและใช้ในบ้านเราจึงได้รับเสียงแห่งความสงบแม้ในขณะเดินทางกับเด็กที่ชอบหรือไม่ชอบอาการภูมิแพ้ สิ่งอำนวยความสะดวกนี้อยู่ใกล้กับชายหาดของหาด Zushi ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับการว่ายน้ำและวินด์เซิร์ฟดังนั้นจึงสะดวกสำหรับการเยี่ยมชมวัดและโบราณสถานและเพลิดเพลินกับธรรมชาติริมทะเล ตรวจสอบคำติชมของเราจากลูกค้าที่ได้รับความคิดเห็นในเชิงบวกมากมาย

ที่พักที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่ Choshi ได้อย่างเต็มที่นอกจากนี้ยังมีผู้ทวนจำนวนมาก

ในสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีพนักงานประจำหลายคนส่วนใหญ่เป็นครอบครัวและกลุ่มใหญ่ลูกค้ามักได้รับผลตอบรับที่น่าพอใจ นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่มีลูกค้าจำนวนมากเพลิดเพลินกับการพักผ่อนริมทะเลเพราะอยู่ใกล้กับชายหาดที่เปิดอย่างรวดเร็วแม้ในพื้นที่ที่มีจุดท่องเที่ยวหลายแห่งตามแนวชายฝั่งเช่นเอโนชิม่าและยุกาฮามะและชายหาดที่มีชื่อเสียงด้านวินด์เซิร์ฟ
นอกจากนี้ยังมีสถานีและที่จอดรถสาธารณะใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังถนนจังหวัดจึงเหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการเยี่ยมชมศาลเจ้าและสถานที่ทางประวัติศาสตร์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่แยกบ้านใหม่ออกเป็นหน่วยใหญ่และเล็กมักจะพูดว่าทันสมัยและสะอาดและได้รับการยกย่องอย่างสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเตียงที่สะดวกสบายและบรรยากาศของสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องพักบนชั้นแรกมีการติดตั้งทุกห้องและสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจห้องพักมีห้องครัวขนาดเล็กและห้องน้ำโดยเฉพาะและแต่ละห้องมีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย โปรด

ที่พักพร้อมเครื่องใช้ในครอบครัวนั้นสะดวกสำหรับการเดินทางไปยังครอบครัวของ Choshi

สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีห้องชุดสองประเภทในย่านที่อยู่อาศัยสามารถเดินจากสถานี JR Choshi ได้ใช้รูปแบบที่พักที่ไม่พบบ่อยในโรงแรมท่องเที่ยวเช่นห้องครัวและเครื่องซักผ้า เนื่องจากเป็นสถานที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้โดยไม่ต้องลงน้ำเหมือนอยู่ที่บ้านจึงเป็นที่นิยมของลูกค้าที่มีเด็กเล็ก นอกจากนี้สิ่งอำนวยความสะดวกที่มักใช้ในครอบครัวมีหน่วยที่สร้างเสร็จบนชั้นแรกที่ปลอดภัยสำหรับลูกค้าผู้สูงอายุที่ไม่สบายดังนั้นกรณีที่ทั้งสองหน่วยครอบครองโดยสองครัวเรือนก็เป็นที่นิยมเช่นกัน
ลูกค้าที่ต้องการเพลิดเพลินกับพื้นที่ Shonan ขนาดใหญ่โดยรถยนต์สามารถใช้ที่จอดรถสาธารณะในบริเวณใกล้เคียงโดยไม่ต้องจองล่วงหน้าดังนั้นพวกเขาจึงสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้ถนนจังหวัดโดยไม่ต้องค้นหาที่จอดรถ นอกจากนี้ยังมีวิธีการใช้อาหารท้องถิ่นที่คุณได้เยี่ยมชมโดยรถยนต์และปาร์ตี้เล็ก ๆ ในห้องรับประทานอาหารที่กว้างขวางดังนั้นโปรดเพลิดเพลินกับโชนันโดยไม่ลังเล

เราแนะนำเสียงของผู้เยี่ยมชมที่มาพักที่ Choshi

ในสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับความนิยมจากแขกที่มองหาที่พักรอบ ๆ Choshi เราได้แนะนำเสียงที่ลูกค้าได้รับ เป็นการพักอาศัยโดยใช้บ้านที่อยู่ใกล้กับชายฝั่ง Choshi ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับวัดและสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของโชนันได้อย่างเต็มที่และย่านยอดนิยมที่มีไฮไลท์มากมายเช่นศาลเจ้าและวัดดังนั้นคุณสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ มันคือ
เนื่องจากทั้งหน่วยเล็กและใหญ่เพียบพร้อมไปด้วยห้องครัวและห้องน้ำจึงมักถูกใช้โดยกลุ่มอายุที่หลากหลายรวมถึงเด็กและผู้ปกครองที่มีอายุมากกว่า ด้วยรูปแบบที่พักที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการเพลิดเพลินกับครอบครัวของคุณโดยไม่ต้องลงน้ำ นอกจากนี้ยอดรวมของทั้งสองหน่วยเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถรองรับได้ถึง 10 คนดังนั้นเราจึงได้รับเสียงพูดว่าแม้กระทั่งคนจำนวนมากเช่น 2 ครัวเรือนและกลุ่มสามารถใช้งานได้โดยไม่ลังเล ใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับพื้นที่โชนันยอดนิยมที่ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับเสน่ห์ของทะเลและภูเขา

ที่พักเปิดในทำเลที่ดีซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับพื้นที่โชนันโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ Choshi

สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้กับชายฝั่ง Choshi ซึ่งเป็นที่นิยมส่วนใหญ่สำหรับกิจกรรมฤดูร้อนเช่นวินเซิร์ฟว่ายน้ำและดอกไม้ไฟมีที่จอดรถสาธารณะในบริเวณใกล้เคียงและตั้งอยู่ใกล้สถานี JR Choshi บนสาย JR มันสะดวกสำหรับการเที่ยวชมสถานที่ที่มีชื่อเสียงและเพลิดเพลินกับพื้นที่ชายฝั่งของโชนัน
ห้องพักทั้งสองประเภทมีห้องครัวและห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วนและมีเครื่องซักผ้า เราคือ ทั้งสองหน่วยสามารถรองรับแขกได้สูงสุด 10 คนทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานใน 2 ครัวเรือนหรือกลุ่มใหญ่ นอกจากนี้ยังมีหน่วยที่เสร็จสมบูรณ์ในชั้นแรกดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องกังวลหากคุณเดินทางกับคนพิการหรือเด็กเล็ก อยู่ในสถานที่ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากนักทวนซ้ำหลายคนและเพลิดเพลินกับพื้นที่โชนันที่มีเสน่ห์

ทางเข้า

ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าถึงที่พักใน Choshi

ย่อ

ชื่อสถานที่

Luna House Choshi Kamakura

ที่อยู่

1-3-26 Yamane เมือง Choshi จังหวัด Kanagawa

เบอร์โทรศัพท์
046-845-9293
ชั่วโมงรับโทรศัพท์

9:00-18:00

วันหยุดปกติ

ไม่มีเลย

ที่จอดรถใกล้เคียง

มีที่จอดรถแบบหยอดเหรียญใช้เวลาเดินจากสถานที่ 1 นาที

สถานี Times Isogo

ลานจอดรถ Hokuto

ทางเข้า

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าที่พักค้างคืนในบริเวณ Choshi นั้นอยู่ใกล้กับสถานี Choshi และชายฝั่ง Choshi และสามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยรถไฟหรือรถยนต์ มันเป็นห้องที่กว้างขวางพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ในบ้านดังนั้นจึงมีลูกค้ามากมายที่ใช้มันซ้ำ ๆ ถ้ามันเป็นเรื่องง่ายสำหรับครอบครัวที่จะใช้ มีข้อมูลการเข้าถึงโดยละเอียดดังนั้นโปรดใช้