โรงแรมสไตล์คอนโดมิเนียมใกล้ชายฝั่ง Zushi เป็นห้องที่มีเตียงใต้หลังคาสำหรับ 2 คน (ห้อง C) ห้องสำหรับสี่ท่าน (ห้อง B) เหมาะสำหรับการเดินทางเป็นครอบครัวห้องสำหรับ 6 คน (ห้อง A) และการฝึกอบรมแบบวงกลม แคมป์เรามีห้องพักสำหรับ 10 คน (ห้อง AB) ที่สามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นได้ โรงแรมขนาดเล็กที่ได้รับการประเมินอย่างดีจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมีความน่าสนใจในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อมและพื้นที่สะอาดพร้อมความใส่ใจในทุกมุมของห้อง

* ขณะนี้ห้อง AB ยังไม่สามารถใช้เป็นมาตรการในการป้องกันการแพร่กระจายของการติดเชื้อโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่ นอกจากนี้เราขอให้ผู้ใหญ่ใช้ห้อง A ได้ไม่เกิน 4 คนและห้อง B สามารถใช้ได้กับผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 คน
มีห้องครัวที่คุณสามารถใช้เตา IH หม้อหุงข้าวและจานร้อนได้อย่างอิสระดังนั้นจึงดูเหมือนว่าบางกลุ่มจะซื้อวัตถุดิบที่ตลาดใกล้สถานที่และเพลิดเพลินกับการทำอาหารด้วยกัน ลูกค้าที่ชอบเล่นกีฬาทางทะเลเช่นการเล่นกระดานโต้คลื่นได้รับการประเมินอย่างสูงว่ามีเครื่องซักผ้าที่สามารถซักผ้าเมื่อสัมผัสกับลมทะเลได้ตลอดเวลา (ไม่มีเครื่องซักผ้าหรืออุปกรณ์ครัวในห้อง C สำหรับ 2 คน)

โปรดเข้าพักที่อินน์ที่คุณสามารถมีช่วงเวลาที่ดีมีห้องพักขนาดใหญ่ที่มีความยืดหยุ่นมากกว่าโรงแรมและสามารถผ่อนคลายได้แม้จะมีผู้คนจำนวนมากก็ตาม