เราได้รับเสียงมากมายพูดว่า "ฉันต้องการใช้อีกครั้ง"

ใน Zushi มีพนักงานประจำหลายคนได้รับการยกย่องจากลูกค้าเช่นห้องครัวที่มีอุปกรณ์ทำอาหารเครื่องซักผ้าที่ขาดไม่ได้สำหรับการเข้าพักระยะยาวห้องนอนพร้อมผ้าปูที่นอนสดชื่นและความสะอาดที่สะดวกสบาย แม้ว่าจะมีหลายจุด แต่สิ่งที่ดึงดูดความนิยมลับคือท้องฟ้าจำลองที่ติดตั้งในห้องนอน
แขกที่มีเครื่องฉายท้องฟ้าจำลองติดตั้งอยู่บนตู้ข้างเตียงสามารถเพลิดเพลินกับดวงดาวในห้องขณะอยู่ในห้องซึ่งเป็นที่นิยมของแขก

(สิ่งอำนวยความสะดวกแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับอินน์ที่คุณพักไม่มีเครื่องซักผ้าและห้องครัวในห้อง C สำหรับ 2 คน)

หากคุณกำลังมองหาที่พักกรุณาใช้สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้กับสถานี Zushi

 • เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยพร้อมความเป็นหนึ่งเดียว!

  2021/04/27

  จากลูกค้าที่ใช้ห้อง c

  "ขอบคุณค่ะมันสวยมากเฟอร์นิเจอร์ก็รวมกันฟูกก็นุ่ม! มันอยู่ใกล้กับสถานีฉันเลยรู้ทันทีเพราะมันอยู่ใกล้สถานีฉันได้ยินเสียงรถไฟสั่นและเสียง ใกล้บ้านของฉันยังมีกลิ่นผงซักฟอกเล็กน้อยฉันจึงไม่แนะนำเพราะฉันคิดว่าคนที่แพ้ง่ายอาจกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ไม่นานและฉันก็สนุกกับมันมากเพราะ ห้อง! "

  ★★★★★เข้าใจแล้ว!

 • ห้อง B สำหรับ 2 คน

  2020/09/14

  ทำเลที่ตั้งดีมากและโฮสต์ก็เป็นคนที่สื่อสารได้ง่าย

  มันสุภาพมากตั้งแต่ตอนเช็คอินและฉันรู้สึกขอบคุณมาก นอกจากนี้ยังสะดวกสบายเพราะมันง่ายต่อการสื่อสารระหว่างการเข้าพักและเมื่อฉันเช็คเอาท์ ขอบคุณมาก.

 • ห้อง A สำหรับ 4 คน

  2020/09/14

  เดินไม่ไกลจากสถานีเป็นบ้านที่สะอาดมาก! สิ่งที่ดีกว่าที่ฉันคาดไว้คือห้องนอนแบ่งออกเป็นสองห้องและกว้างกว่าที่ฉันคาดไว้! การเดินเล่นและไปคาเฟ่ใกล้ ๆ ในตอนเช้าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี!

 • ห้อง C สำหรับ 2 ท่าน

  2020/09/14

  มีความรู้สึกสะอาดและเป็นพื้นที่ที่สวยงามและสะดวกสบายมาก! ฉันสามารถเข้าพักได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • สถานที่หลบภัยในย่านที่อยู่อาศัย

  2020/07/27

  ห้องพักสะอาดและทันสมัย ใกล้กับสถานี

  สามารถเดินไปยังถนนช้อปปิ้งและทะเล

< 12 ... 13 >

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่สะดวกสำหรับการเที่ยวชมและพักผ่อนหย่อนใจเช่นการเที่ยวชมวัดศาลเจ้าและวัดในคานางาวะและกีฬาทางทะเลบนชายฝั่ง Zushi กรุณาเลือกสถานที่ที่สามารถเข้าถึงได้อย่างยอดเยี่ยมเพียงไม่กี่นาทีจากสถานี Zushi มันเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่แนะนำโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางกับครอบครัวเช่นเดียวกับค่ายในวงการและการพักผ่อนสำหรับการเข้าพักกับเพื่อนสนิท
เรามีห้องสำหรับ 2 คน 4 คน 6 คนและ 10 คน เรามีห้องครัวเครื่องซักผ้าอุปกรณ์ทำอาหารและอุปกรณ์ทำอาหาร (ห้อง C สำหรับ 2 ท่านไม่มีเครื่องซักผ้าและอุปกรณ์ครัว) สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดให้ใช้งานฟรีและได้รับคะแนนสูงจากผู้เข้าพักระยะยาว ห้องนอนที่ทันสมัยและผ่อนคลายมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับดาวเต็มดวงของท้องฟ้าจำลองดังนั้นแขกผู้มีความสุขจะมีความสุข (เฉพาะห้อง 6 และ 10 คน) โปรดใช้ประโยชน์จากโรงแรมเล็ก ๆ ที่ได้รับคะแนนสูงจากนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ